TÌM KIẾM

CHĂM SÓC DA SAU LĂN KIM - NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Chăm sóc da sau lăn kim là bước rất quan trọng quyết định hiệu quả của cả liệu trình lăn kim. Chăm sóc đúng cách việc điều trị sẽ có hiệu quả cao. Chăm sóc không đúng cách sẽ khiến da bị tổn thương nặng hơn, dễ làm da nhiễm trùng, và da tăng sắc tố (tối màu) hơn.

HIỂU ĐÚNG VỀ VIỆC LẤY NHÂN MỤN

Lấy nhân mụn đơn thuần chỉ là kỹ thuật. Ai có nhiều kinh nghiệm thì kỹ thuật sẽ cao. Lấy nhân mụn đúng cách sẽ làm da nhanh hết mụn, không để lại thâm sẹo.

Phun Xăm Thẩm Mỹ

Phun xăm thẩm mỹ là hình thức trang điểm bán vĩnh viên lên môi, mí mắt ,chân mày, nhữ hoa, âm môi vùng kín,... nhằm làm nổi bật nét đẹp của người phụ nữ, cũng như khắc phục những khiếm khuyết của họ

Các dịch vụ massage tại Lâm Kiều spa

Massage là một trong những hình thức chăm sóc sức khoẻ cổ xưa và đơn giản nhất, kết hợp linh động giữa phương pháp massage cơ bản và phương pháp Y Học Cổ Truyền, Spa cho ra đời một bài massage chuyên biệt mà chỉ khi đến Lâm Kiều quý khách mới cảm nhận được.

MASSAGE BAMBOO (MÁT-XA TRE)

Bạn đã quá quen với dịch vụ massage foot? Bạn thường massage body bằng tinh dầu, đá nóng? Vậy tại sao lại không trải nghiệm ngay dịch vụ Massage Bamboo (Mát-xa Tre) tại Lâm Kiều spa 2? Tạm gác lại công việc ở công ty, dành một chút thời gian chăm sóc bản thân, đến trải nghiệm dịch vụ mới Mát-xa Tre tại Lâm Kiều spa 2, mở cửa 10h-23h

Hệ thống chi nhánh

Chi nhánh Vũng Tàu: 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu

HOTLINE: 0985 226564 (Zalo Admin)

Fanpage: @LamKieuSpa

Chi nhánh Tây Ninh: 1294 đường 782, Ninh Hiệp, Bàu Năng, DMC, Tây Ninh

Dịch vụ: Massage, Gội đầu, Tắm trắng, chăm sóc da mặt

Điện thoại:

098 522 6564

Địa Chỉ

Tìm chúng tôi trên Facebook