TÌM KIẾM

Da là bộ phận ngoài cùng của cơ thể, bảo vệ khung xương và các bộ phận bên trong, giữ vai trò hô hấp và bài tiết rất quan trọng của cơ thể.
Vì phải thực hiện chức năng quan trọng của mình, da cũng dần lão hóa theo thời gian. Việc chăm sóc da đúng cách và định kỳ có ý nghĩa rất lớn trong việc duy trì một làn da khỏe mạnh, đẩy lùi nếp nhăn, đốm nâu, tàn nhan, đồi mồi,...
Chăm sóc da cần thực hiện đúng: chọn đúng mỹ phẩm vệ sinh da, dưỡng ẩm, chống nắng bảo vệ da rất cần thiết vì cần có tính phù hợp với tình trạng da.
Da mỗi người mỗi khác, dựa vào độ tuổi, giới tính, tính chất công việc, môi trường sống, thói quen ăn uống sinh hoạt, nội tiết, sự hấp thụ, sự bài tiết,...nên mỗi người một loại da, tình trạng da khác nhau.

Đó là lý do bạn có thể thấy như:

  • Người thì da vẻ hồng hào, người thì da xanh xao ốm yếu. Do chất lượng máu
  • Người da trắng trẻo mịn màng người thì da nổi mụn nám sạm quanh năm. Cần xem lại sức khỏe bên trong và thói quen sinh hoạt của bản thân.
  • Đàn ông ít bị nám hơn phụ nữ, ông mọc dày khỏe do tiết tố nam tính nhiều
  • Tuổi dậy thì dễ nổi mụn, về già da ít tiết dầu hơn, nếp nhăn cũng nhiều hơn.
  • Những người stress, căng thẳng nhìn gương mặt uể oải, môi kém sắc.
  • Buổi sáng da mịn đẹp, môi hồng hào hơn các thời điểm khác trong ngày.
  • .....

Chăm sóc da khoa học cần dựa vào trình trạng thực tế, tìm ra nguyên nhân để tạo ra phác đồ chăm sóc da an toàn, mang lại hiệu quả cao. Tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Chúng ta ăn cơm môt ngày có no được cả tháng không? Không ạ.
Rửa mặt làm sạch da một lần trong ngày không đủ làm sạch da cả ngày
Dưỡng ẩm một tuần không đủ làm sáng da cả năm
Chống nắng một tháng không có nghĩa là ta bảo vệ được da không bao giờ bị nám sạm,..
Nặn mụn một lần không trị được mụn
Cũng không có nghĩa rằng chỉ cần mua mỹ phẩm đắt tiền, mua liệu trình spa mắc tiền, hoặc có đi Spa là auto da đẹp. KHÔNG PHẢI.

Một làn da đẹp được tạo ra từ một cơ thể khỏe mạnh, da là biểu hiện bên ngoài của sức khỏe và bệnh lý bên trong. Nên chắc chắn rằng, cần phải dưỡng cho cơ thể khỏe bằng cách vận động, chế độ ăn uống đầy đủ. có thói quen sinh hoạt lành mạnh. Mọi thứ phải cân bằng

Chăm sóc da chuẩn y khoa 

Vô khuẩn là tiêu chí hàng đầu trong chuẩn y khoa.
Mỹ phẩm rõ nguồn gốc và còn hạn sử dụng
Mỹ phẩm phù hợp với da
Liệu trình phù hợp với da khách, đảm bảo toàn cấu trúc da, không làm da mỏng yếu, nghiện.
Massage da cũng là cách làm hay bị bỏ quên, nhưng rất quan trọng vì nó kích thích quá trình trao đổi chất của tế bào, kích thích mao mạch vận chuyển, tăng lượng oxy trong máu,..

Soi khám da tư vấn kỹ trước khi chọn liệu trình

Chăm sóc da chuyên nghiệp đòi hỏi phải được soi khám da trước khi thực hiện, để biết mình đang bị gì mà chọn đúng liệu trình.
Chăm sóc da cần đi đều và định kỳ để ngăn ngừa lão hóa, nuôi dưỡng da khỏe mạnh. Chọn đúng mỹ phẩm phù hợp với da nhất là bộ sản phẩm chăm sóc da tại nhà.
Điều trị da cần tuân thủ phác đồ chuyên môn, xem xét thời gian nghỉ dưỡng hợp lý, điều chỉnh chế độ bên trong của cơ thể để hỗ trợ liệu trình điều trị đạt kết quả cao. Khách hàng cần hợp tác tuân thủ.

Chăm Sóc Da Khác Điều Trị Da

Chăm Sóc Da Khác Điều Trị Da


Xem thêm: điều trị mụn, điều trị nám tây ninh, trị mụn vũng tàu, chăm sóc da vũng tàu, chăm sóc da tây ninhHệ thống chi nhánh

Chi nhánh Vũng Tàu: 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu

HOTLINE: 0985 226564 (Zalo Admin)

Fanpage: @LamKieuSpa

Chi nhánh Tây Ninh: 1294 đường 782, Ninh Hiệp, Bàu Năng, DMC, Tây Ninh

Dịch vụ: Massage, Gội đầu, Tắm trắng, chăm sóc da mặt

Điện thoại:

098 522 6564

Địa Chỉ

Tìm chúng tôi trên Facebook