TÌM KIẾM

ĐỘ PH CỦA DA LÀ GÌ? TẠI SAO CẦN PHẢI TONER DA

PH của làn da (4.5-5.5 acid yếu- là lớp áo khoác bảo vệ da ). Sau quá trình tẩy rửa có thể sẽ vô tình phá vỡ đi tính PH vốn có của da, đây là môi trường lợi khuẩn giúp da chống lại vi khuẩn, vi nấm, vi rút, sau tẩy rửa có thể làm da khô hơn, VÀ DUNG DỊCH CÂN BẰNG DA ra đời để ngăn ngừa tình trạng này, tạo lại môi trường cần thiết đảm bảo cho sự phát triển của hệ lợi khuẩn chống lại sự xam nhập của vi khuẩn, vi nấm, vi rút trên bề mặt da.

CHĂM SÓC DA SAU LĂN KIM - NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Chăm sóc da sau lăn kim là bước rất quan trọng quyết định hiệu quả của cả liệu trình lăn kim. Chăm sóc đúng cách việc điều trị sẽ có hiệu quả cao. Chăm sóc không đúng cách sẽ khiến da bị tổn thương nặng hơn, dễ làm da nhiễm trùng, và da tăng sắc tố (tối màu) hơn.

PHUN THÊU - ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY ĐẸP TỰ NHIÊN

Bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ Phun Thêu - Điêu Khắc Chân Mày, Gảy sợi 3D - 5D - 8D Đẹp Tự Nhiên tại Vũng Tàu. Hãy đến với Lâm Kiều Spa - 43 Hoàng Văn Thụ, Phường 7, Vũng Tàu để được tư vấn và thực hiện nhé

5 MÀU PHUN MÔI ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Phun môi đẹp tại Vũng Tàu - Top 5 màu môi được yêu thích nhất - Hãy tham khảo ngay 5 màu xăm môi đẹp khiến chị em chao đảo, mê mẩn thời gian gần đây để lựa chọn cho mình một màu sắc phù hợp, ấn tượng nhất nhé

“BỎ TÚI" CÔNG THỨC TRỊ THÂM MỤN TỪ NGHỆ CỰC HAY DỄ THỰC HIỆN

Nghệ tươi được xem là vua trị sẹo và trị thâm. Vì các tác dụng của nó, hiện nay củ nghệ đã trở thành đối tượng được nhiều nhà khoa học nghiên cứu. Sở dĩ củ nghệ có tác dụng giúp nhanh lành vết thương, trị thâm, trị sẹo, làm đẹp da hiệu quả là vì trong củ nghệ có chứa hoạt chất curcumin.

Hệ thống chi nhánh

Chi nhánh Vũng Tàu: 443 Nguyễn An Ninh, P9, Tp. Vũng Tàu

Chi nhánh Tây Ninh: 1294 đường 782, Ninh Hiệp, Bàu Năng, DMC, Tây Ninh

Dịch vụ: Massage, Gội đầu, Tắm trắng, chăm sóc da mặt

Điện thoại:

02546 558565

098 522 6564

Địa Chỉ

Tìm chúng tôi trên Facebook