TÌM KIẾM

Tàn nhang và những điều cần biết

Tàn nhan là những nốt nhỏ li ti, sẫm màu. Tàn nhan xuất hiện khi cơ thể bạn kích hoạt trạng thái “báo động, cần được che chở’’ và thường là lúc da bạn tiếp xúc với ánh nắng gay gắt trong một thười gia tương đối lâu. Nó thường có ở những vùng da mỏng và dễ đón nắng hơn các vùng khác như hai bên gò má

Những Điều Cần Biết Về Viêm Nang Lông

Viêm nang lông và mụn cơ thể như mụn lưng, mụn ngực, mụn bắp tay luôn là nổi ám ảnh và mặc cảm của nhiều người. Nguyên nhân phần lớn là do nội tiết và môi trường sinh hoạt, cần điều trị đúng phương pháp kết hợp điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt cá nhân để mang lại hiệu quả tốt nhất.

ĐỘ PH CỦA DA LÀ GÌ? TẠI SAO CẦN PHẢI TONER DA

PH của làn da (4.5-5.5 acid yếu- là lớp áo khoác bảo vệ da ). Sau quá trình tẩy rửa có thể sẽ vô tình phá vỡ đi tính PH vốn có của da, đây là môi trường lợi khuẩn giúp da chống lại vi khuẩn, vi nấm, vi rút, sau tẩy rửa có thể làm da khô hơn, VÀ DUNG DỊCH CÂN BẰNG DA ra đời để ngăn ngừa tình trạng này, tạo lại môi trường cần thiết đảm bảo cho sự phát triển của hệ lợi khuẩn chống lại sự xam nhập của vi khuẩn, vi nấm, vi rút trên bề mặt da.

NGỠ NGÀNG 03 THÁNG CHĂM SÓC DA MASSAGE THƯ GIÃN CHỈ 1990K

Nếu bạn đang bâng khuâng ✨Không biết chăm sóc da mình như thế nào? ✨Đến Spa sợ dụ dỗ mua hàng tùm lum tốn kém mà chẳng được như ý muốn. ✨ Không biết liệu trình nào mới phù hợp với da mình và phải đi bao nhiêu lần? 👉👉Mọi thứ để đó Lâm Kiều lo cho bạn.

TẨY LÔNG VÙNG KÍN NAM NỮ TẠI VŨNG TÀU - TÂY NINH

Vùng kín là một bộ phận nhạy cảm của con người. Tẩy lông vùng kín hay gọi là waxing bikini, ngày nay đã không xa lạ và nó dần trở nên phổ biến đối với nhiều người. Bên cạnh tính vệ sinh, việc waxing vùng kín còn mang tính nghệ thuật. Và những người làm nghề như Spa Lâm Kiều đây là nghệ sĩ. Bạn sẽ tự tin diện đồ bơi và nhất là sẽ cực thoải mái trong việc giữ vệ sinh cơ thể. Một Bikini sạch sẽ gọn gàng sẽ góp phần giữ lửa hạnh phúc cho lứa đôi.

Hệ thống chi nhánh

Chi nhánh Vũng Tàu: 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu

HOTLINE: 0985 226564 (Zalo Admin)

Fanpage: @LamKieuSpa

Chi nhánh Tây Ninh: 1294 đường 782, Ninh Hiệp, Bàu Năng, DMC, Tây Ninh

Dịch vụ: Massage, Gội đầu, Tắm trắng, chăm sóc da mặt

Điện thoại:

098 522 6564

Địa Chỉ

Tìm chúng tôi trên Facebook