TÌM KIẾM

Waxing - Tẩy Lông - Lâm Kiều Spa

Wax lông- tẩy lông là gì?

Waxing (Tẩy lông) xuất hiện ở Việt Nam vào những năm 1995, và ngày nay đã trở nên rất phổ biến với hầu hết mọi đối tượng. Waxing là cách người ta dùng sáp (sáp cao ong, nhựa thông,..) để loại bỏ lớp tế bào chết trên da và lấy đi tận gốc các sợi lông mọc ở những vùng không mong muốn trên cơ thể như nách, tay, chân, mặt, vùng kín,…

Đây là biện pháp thủ công, đòi hỏi người thợ phải có trình độ kỹ thuật lâu năm mới có đủ khả năng làm sạch các vùng lông theo mong muốn mà không làm Khách hàng đau rát  hoặc lột da nếu không đủ khéo léo.

Wax lông -Tẩy lông xong lông có mọc lại không?

Tùy theo góc lông mạnh hay yếu mà sau khi wax lông mọc lại nhanh hay chậm, nhanh nhất khoảng 1 tháng. Nhưng lông mọc lại sẽ yếu hơn, thưa hơn và nhạt màu hơn.
Waxing là phương pháp khá phổ biến và phù hợp hầu hết các vùng lông trên cơ thể. Là lựa chọn tối ưu nhất trong tất cả các biện pháp cạo, nhổ,..
 

dịch vụ waxing


Wax Lông và Triệt lông có giống nhau không?

Wax lông và triệt lông khác nhau, Wax lông là hình thức nhổ lông bằng sáp, lông sẽ vẫn mọc lại bình thường như việc nhổ lông nách mà chị em phụ nữ hay làm.

Triệt lông là hình thức dùng máy ánh sáng công nghệ tác động lên làm góc nang lông yếu, thya vào đố lông sẽ mỏng mờ mịn hơn.

Wax lông có đau không?

Những vùng lông mỏng và ngắn wax sẽ không đau, Lông rậm, đen và dài wax sẽ đau. Kiểu đau ở đây là đau rát trong vài giây, sau đó dịu lại. Nhiều người vẫn chịu được.

Bao lâu wax lông một lần?

Wax lông không cần theo liệu trình, chỉ cần thấy lông mọc dài là wax, trung bình 2-3 tuần lông nhú ra cỡ 2-3mm, lúc này đã wax được rồi.

Cần lưu ý gì sau khi wax lông?

  • Không dùng kem dưỡng liền, vì lỗ chân lông lúc này còn nhạy cảm nên dễ kích ứng da gây ngứa
  • Một số trường hợp sau wax có hiện tượng lông mọc ngược, gây viêm nang lông. Đây là do da khách hàng dầy sừng, ngọn lông không nhú ra được nên mọc cuộn lại dưới da. Trường này khách hàng nên chú ý tắm tẩy da chết và thoa kem dưỡng thường xuyên hơn để da mềm mịn.

Quy trình waxing bao gồm các bước gì?: 

  • Bước 1: Vệ sinh vùng cần wax
  • Bước 2: Thoa sáp lên vùng cần wax
  • Bước 3: Thao tác tẩy lông
  • Bước 4: Lau sạch và thoa kem mát da 

Để thuận tiện hơn cho khách hàng, Spa đã phân ra các vùng waxing khác nhau với các mức phí hợp lý hơn như: waxing vùng nách, gối, chân, mép...... dành cho cả nam và nữ. 

Qúy khách hàng có để tham khảo thêm trên

Bảng giá wax lông

BÀI VIẾT THAM KHẢO

Waxing tạo hình nghệ thuật vùng kín nam - nữ

HÌNH ẢNH THAM KHẢO

waxing tay ninh

waxing vung tau


Hệ thống chi nhánh

Chi nhánh Vũng Tàu: 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu

HOTLINE: 0985 226564 (Zalo Admin)

Fanpage: @LamKieuSpa

Chi nhánh Tây Ninh: 1294 đường 782, Ninh Hiệp, Bàu Năng, DMC, Tây Ninh

Dịch vụ: Massage, Gội đầu, Tắm trắng, chăm sóc da mặt

Điện thoại:

098 522 6564

Địa Chỉ

Tìm chúng tôi trên Facebook