TÌM KIẾM

GIẢM CÂN CẦN ĐỐT MỠ HAY ĐỐT CALO?

Lượt Xem : 870

KHI GIẢM CÂN CẦN ĐỐT MỠ HAY ĐỐT CALO?

  Đốt mỡ hay đốt calo là hai khác niệm hoàn toàn khác nhau. Đốt mỡ là đốt chất béo dự trữ, đốt calo là tiêu thụ năng lượng. Để giảm cân đạt hiệu quả cao bạn cần phân biệt rõ hai hoạt động này.

Đầu tiên bạn cần hiểu đốt calo không có nghĩa là đang đốt chất béo. Mục đích khi giảm cân, hay tập thể dục là để giảm chất béo, giảm mỡ, và bạn không thể giảm mỡ chỉ bằng việc đốt cháy calo.

Thức ăn được chúng ta nạp vào cơ thể mỗi ngày, cơ thể sẽ chỉ xài một phần ngay lập tức, phần dư thừa còn lại sẽ đươc tích trữ thành mỡ hay còn gọi là năng lượng dự trữ. Nếu chúng ta nhịn đói, hoặc chúng ta luyện tập nhiều hơn và ăn ít lại, cơ thể không đủ calo để vận hành thì nguồn mỡ dự trữ sẽ được lấy ra chuyển đổi thành năng lượng để xài, còn lại phân tách ra thành co2 và nước. Co2 chúng ta thở ra, nước cơ thể thoát ra nhiều qua tuyến mồ hôi. 

CHẾ ĐỘ ĂN KHI GIẢM CÂN

   Cần tuân thủ lượng CALO NẠP VÀO nhỏ hơn CALO ĐỐT RA. Làm cho lượng calo dư thừa giảm đi, cơ thể sẽ sử dụng hết lượng calo có sẵn và buộc phải sử dụng đến phần chất béo dự trữ để tạo ra năng lượng. Như vậy khi giảm cân, chúng ta cần kiểm soát và giảm khẩu phần ăn, ăn ít lại, luyện tập và hoạt động nhiều hơn. 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các liệu trình giảm cân an toàn và hiệu quả 0985226564

  • Massage tan mỡ bụng

  • Massage quấn nóng bùn cứu định hình

  • Giảm béo hiệu quả với công nghệ Laser Cavitation

  • Cấy tiêu hủy mỡ

Hệ thống chi nhánh

Chi nhánh Vũng Tàu: 443 Nguyễn An Ninh, P9, Tp. Vũng Tàu

Chi nhánh Tây Ninh: 1294 đường 782, Ninh Hiệp, Bàu Năng, DMC, Tây Ninh

Dịch vụ: Massage, Gội đầu, Tắm trắng, chăm sóc da mặt

Điện thoại:

02546 558565

098 522 6564

Địa Chỉ

Tìm chúng tôi trên Facebook