TÌM KIẾM

TẶNG NGAY LIỆU TRÌNH TRẺ HÓA VÙNG KÍN KHI MUA GÓI TRIỆT LÔNG BIKINI

Lượt Xem : 1358

TẶNG NGAY LIỆU TRÌNH SE KHÍT ÂM ĐẠO KHI MUA GÓI TRIỆT LÔNG BIKINI 

Triệt lông là hình thức chúng ta dùng công nghệ thẩm mỹ để đưa ánh sáng vào da, ánh sáng này sẽ mang năng lượng, tác động có chọn lọc những góc nang lông, làm tiêu hủy góc lông, làm cho chúng không có khả năng nhận chất dinh dưỡng từ mạch máu, các sợi lông yếu dần và rụng đi. Đến khi không còn khả năng nữa thì các sợi lông mọc ra sau này sẽ yếu dần, nhạt màu, tơ mịn hơn, mắt thường khó thấy, kéo theo da vùng kín cũng mịn màng hơn, không sần sùi giống da gà nữa, vùng kín cũng sáng màu hơn

Tại sao phải triệt lông vùng bikini?

  • Vệ sinh lông vùng kín được xem như là ý thức giữ vệ sinh cơ thể của mỗi người, ngăn ngừa cá nguy cơ viêm nhiễm âm đạo, ngừa virus HPV, nguyên nhân của ung thư cổ tử cung.
  • Việc tự ý cạo, cắt tỉa lông tại nhà rất khó khăn, làm lông mọc ra rất cứng, lông mọc châm chít gây ngứa ngáy rất khó chịu, và khó có thể làm sạch vùng âm môi.
  • Waxing tại Spa cũng chỉ tạm thời, và mỗi nửa tháng bạn phải đi wax. Và wax sẽ đau hơn triệt.

Triệt lông vùng kín có đau không?

Việc đưa năng lượng ánh sáng vào da làm tiêu hủy gốc lông, bạn sẽ thấy nóng châm chít bên dưới da, các đọt lông màu đen sau khi được cạo sơ sẽ làm nhiệm vụ dẫn ánh sáng vào nang lông.  Sau mỗi đợt triệt thì góc nang lông sẽ yếu đi một chút, đến khi liệu trình kết thúc.

Triệt lông vùng kín có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Bước sóng của ánh sáng triệt chỉ tác động trên lớp da, làm da sáng lên, loại bỏ lông đen cứng mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản và chức năng sinh dục.

Liệu trình triệt lông Bikini diễn ra như thế nào?

Mỗi sợi lông có 3 giai đoạn chính: giai đoạn mầm nhú, giai đoạn trưởng thành, và giai đoạn rụng. Mỗi sợi lông có chu kỳ sinh trưởng khác nhau. Khi triệt lông, chỉ những sợi đang ở giai đoạn trưởng thành mới có khả năng hấp thụ tốt ánh sáng triệt tốt. Nên mật độ lông sẽ giảm dần sau từng lần triệt.

Tùy theo gốc lông khỏe hay yếu mà ta sẽ mất trung bình 6-8 lần triệt, có người ít hơn số lần này, có người sẽ nhiều hơn. Mỗi lần triệt cách nhau từ 2-6 tuần tùy theo tình trạng sợi lông lúc đó mà kỹ thuật viên bên Spa Lâm Kiều sẽ đưa ra lịch cho khách hàng.

Mất bao lâu cho một lần triệt lông vùng kín?

Triệt lông vùng kín chúng ta mất khoảng 30 phút/lần, Thời gian có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy vào vùng lông của khách hàng nhiều hay ít.

Triệt lông vùng kín xong có mọc lại không?

Triệt lông là cách chúng ta làm để ức chế lông, loại bỏ lông đen, cứng, khỏe, thay vào đó là lông mọc lại nó sẽ tơ hơn, mỏng hơn, yếu hơn, mắt thường khó thấy. Không có bất cứ công nghệ triệt lông nào khiến cho lông không mọc lên hết. Bởi vì lông và lỗ chân lông giữ vai trò rất quan trọng cho hệ hô hấp và bài tiết của da.


Hệ thống chi nhánh

Chi nhánh Vũng Tàu: 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu

HOTLINE: 0985 226564 (Zalo Admin)

Fanpage: @LamKieuSpa

Chi nhánh Tây Ninh: 1294 đường 782, Ninh Hiệp, Bàu Năng, DMC, Tây Ninh

Dịch vụ: Massage, Gội đầu, Tắm trắng, chăm sóc da mặt

Điện thoại:

098 522 6564

Địa Chỉ

Tìm chúng tôi trên Facebook