TÌM KIẾM

LÂM KIỀU ĐÃ HỌC VÀ LÀM NGHỀ NHƯ THẾ NÀO?

Khởi nghiệp từ cách suy nghĩ, được chủ động về thời gian, có thời gian chăm sóc gia đình, chăm sóc con cái mà vẫn có thể kiếm tiền để lo cho mình, cho con và thực hiện ước mơ du lịch vòng quanh thế giới, làm sao cho khách tự tìm đến mình, những gì mình làm có ích và cần thiết cho cộng đồng.

Bao nhiêu ý tưởng về lập nghiệp đã lần lượt hiện ra, cuối cùng Lâm Kiều suy nghĩ, nghề gì mà không phụ thuộc, phụ thuộc về nguồn hàng, con người, vị trí mặt bằng,... mình có thể sống và hành nghề ở bất cứ nơi đâu, nghề mà ai ai cũng cần đến....Và thế là Lâm Kiều chọn Spa.

Quả là rất khó khi từ một người học về nhân văn về xã hội lại trở thành một kỹ thuật viên Spa, Lâm Kiều phải vượt qua định kiến rất lớn trong giai đoạn đầu. Việt nam mình vốn có cái nhìn không mấy thiện cảm cho nghề Massage. Massage là bài học đầu tiên khi Lâm kiều tiếp xúc đến nghề.

Search google các kiểu cuối cùng Lâm Kiều chọn một cơ sở cũng có tiếng ở Vũng tàu để học nghề. Thật tình lúc đó cũng khờ khi chỉ nhìn cái vỏ thương hiệu để chọn học nghề Spa. Những gì học được là từ một nhân viên lâu năm, đứng nhìn, nhớ và làm theo, khi thực hành lên người các nhân viên nói được, có lực thì ok. Hoàn toàn không có lý thuyết. Nó trái ngược hoàn toàn với tưởng tượng bài bản ban đầu.

Mở spa lúc đầu chỉ đặt 2 giường và một mình mình làm, lúc này quả thật là điếc không sợ súng, cũng các dịch vụ được làm và sản phẩm từ đó, Lâm Kiều mua về làm cho người quen vầ lấy giá rẻ hơn, trong đầu cứ nghĩ, người ta làm được thì mình làm được, tiệm người ta lớn thì lấy giá cao, một mình mình làm thì lấy rẻ tí.

Mọi việc cứ tưởng chỉ vậy, tính vốn cầu toàn và ham học hỏi, càng ngày càng bị xoáy sâu vào guồng, mọi thứ không ngừng phát sinh và phát triển. Rồi cơ duyên đưa đẩy Lâm Kiều được tiếp cận gần hơn với các anh chị và công ty thẩm mỹ hàng đầu, rồi đi học,..Từ đó mới ngớ người ra, có nhiều thứ cần phải học trước khi mở tiệm, khi học nghề không phải chỉ có nhìn và làm theo. Rồi kế hoạch khăn gối lên đường để học lại từ đầu, từ cái cơ bản nhất, Nghề Spa không phải chỉ biết có làm, mà phải hiểu mình đang làm gì và nó sẽ như thế nào.

Các hãng mỹ phẩm không ngừng đưa ra những liệu trình mới, học được nó, lấy được nó thì phải bỏ thời gian và tiền ra để học, để ôm hàng. Thời gian cứ thế trôi đi, để có được những liệu trình như hiện tại, Lâm Kiều phải đổ ra rất nhiều tiền và dành thời gian nghiên cứu, text sản phẩm.

Vậy mà có những bạn xin việc, chưa hiểu ra vấn đề thường hay so sánh giá cả. Nếu như các bạn căn cứ vào trình độ dạy nghề, kiến thức nghề, học gì, được gì, biết gì sau khóa học, tôi sẽ trân trọng các bạn hơn.

Từ đó Lâm Kiều dần khó lên khi tuyển dụng nhân viên, các nhân viên làm việc lâu năm cho Kiều cũng khôn hơn khi được Lâm Kiều truyền đạt những cái cơ bản mà người thợ lâu năm như họ trước đó không hề biết. Các kiến thức cơ bản về da, về điều trị, diễn biến, tai biến,.. cũng được thông hơn trước đây.

Hiện nay có những người làm nghề rất lâu năm, khi đến Lâm Kiều xin việc ít ai trả lời được các câu hỏi cơ bản như cơ chế hình thành Mụn, Nám,, lớp Smas nằm ở đâu, tại sao phải chống nắng, tia Uv là gì? có mấy loại? hóa mỹ phẩm và dược mỹ phẩm khác nhau thế nào? những hãng nào trên thị trường là hóa mỹ phẩm,..... Họ không nắm được, đây là một khiếm khuyết rất lớn khi học nghề và làm nghề Spa, lẽ ra các kiến thức này phải đảm bảo được học trong quá trình học nghề. Thì các Spa đang kinh doanh nhận đào tạo chủ yếu là dạy về kỹ thuật, còn các trường thì chú trọng vào lý thuyết suông. 

Có nhiều bạn ấp ủ không dám mở tiệm, hoặc mở nhiều lần và thất bại, sau khi đến làm việc cho Lâm Kiều thì các bạn tự tin hẳn và trở thành đối thủ của Lâm Kiều. Họ chấp nhận mức lương thấp để học được những cái Lâm Kiều đang có. Nhưng không có sự thành công nào chỉ dựa vào cách học lỏm, sao chép nguyên văn kiến thức của người khác. Cho đi là còn mãi, học để biến kiến thức của người khác thành tài sản của mình, dựa trên những từ ngữ của bản thân, không ngừng tìm tòi học hỏi để phát triển và khám phá bản thân.

Nên, các bạn trước khi học nghề cần xác định và định hướng rõ hướng đi của mình, mình học ra đển làm gì, điểm mạnh của mình là gì, điểm yếu là gì để chọn cho mình hướng đi đúng đắn.

ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP

Gợi ý tìm kiếm: học nghề spa tại vũng tàu, dạy nghề spa uy tín chất lượng tại vũng tàu, học nghề spa ở đâu tại vũng tàu, học nghề spa, dạy nghề spa, dạy chăm sóc da, học nghề trị mụn, học chăm sóc da từ cơ bản đến nâng cao

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0985226564 Mrs Lâm Kiều 

Tại Vũng tàu: 443 Nguyễn An Ninh, P9, Vũng tàu

Tại Tây Ninh: 1294, Đường 781, Ninh Hiệp, Bàu Năng, Dương Minh Châu, Tây ninh

Page: ĐÀO TẠO NGHỀ SPA THẨM MỸ

Hệ thống chi nhánh

Chi nhánh Vũng Tàu: 443 Nguyễn An Ninh, P9, Tp. Vũng Tàu

Chi nhánh Tây Ninh: 1294 đường 782, Ninh Hiệp, Bàu Năng, DMC, Tây Ninh

Dịch vụ: Massage, Gội đầu, Tắm trắng, chăm sóc da mặt

Điện thoại:

02546 558565

098 522 6564

Địa Chỉ

Tìm chúng tôi trên Facebook