TÌM KIẾM

KHỬ THÂM MÔI NAM

Cách khử thâm môi không chỉ còn là vấn đề chỉ các chị em phụ nữ quan tâm, ngày nay có khá nhiều bạn nam đã để ý đến màu sắc môi của mình và muốn tìm cách khử thâm môi cho nam giới. Với phụ nữ thâm môi có nhiều nguyên nhân như do sử dụng son môi chứa nhiều chì,  không dưỡng môi thường xuyên, do sắc tố,…Vậy ở nam giới nguyên nhân thâm môi là gì và cách khử thâm môi như thế nào. Cùng Lâm Kiều tìm hiểu bạn nhé! 

1. Nguyên nhân môi thâm ở nam giới

Đối với nam giới, thâm môi là do cơ địa của mọi người hoặc do hút thuốc lá, rượu bia sẽ ảnh hưởng đến sắc tố melanin bên trong  cơ thể làm môi nam giới bị thâm.

Ngoài ra còn do một số yếu tố khách quan khác như tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời thường xuyên không được áp dụng biện pháp bảo vệ, cơ thể bị mất nước hoặc các thói quen xấu như hay liếm môi cũng khiến đôi môi của bạn bị tối màu. 

2. Khử thâm môi nam giới cần lưu ý gì

  • Tìm nơi khử môi thâm uy tín
  • Trị môi thâm ở đâu uy tín là câu hỏi dành cho những bạn muốn tìm một nơi an toàn để khử môi thâm. Hãy tìm hiểu thật kỹ về thẩm mỹ viện, chuyên viên, thuốc phun xăm môi trước khi quyết định đi làm môi bạn nhé.
  • Người chuyên viên khử thâm lưu ý:  Bởi lớp da của môi rất mỏng và mềm, nếu tác động quá mạnh mà không am hiểu hết được hậu quả sẽ dẫn đến tình trạng môi sau khi xử lý bị thâm nặng hơn hoặc bị sẹo ở môi. Bên cạnh đó nếu khắc phục thâm môi bằng việc phun xăm mực để làm môi hồng hào hơn thì đây là cách làm “chống chế” sai lầm – môi bị thâm không được khử thâm phun xăm màu sẽ càng làm tình trạng môi xấu xí và nham nhở hơn, vết thâm môi chồng chéo lên màu mực xăm.

Khử thâm môi Nam ở đâu tại Tây Ninh

Hệ thống chi nhánh

Chi nhánh Vũng Tàu: 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu

HOTLINE: 0985 226564 (Zalo Admin)

Fanpage: @LamKieuSpa

Chi nhánh Tây Ninh: 1294 đường 782, Ninh Hiệp, Bàu Năng, DMC, Tây Ninh

Dịch vụ: Massage, Gội đầu, Tắm trắng, chăm sóc da mặt

Điện thoại:

098 522 6564

Địa Chỉ

Tìm chúng tôi trên Facebook