TÌM KIẾM

Phun môi không sưng, không đau tại Tây Ninh

        Các chị em cần trang bị cho mình những kiến thức về những vấn đề thường gặp khi phun môi để tránh gặp phải những trường hợp đáng tiếc. 

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng cao và phun xăm môi đang là phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi phương pháp này không chỉ giúp cải thiện tình trạng môi thâm xỉn, nhợt nhạt trở nên hồng hào và gợi cảm mà còn giúp chị em rút ngắn thời gian làm đẹp khi ra đường. Phố biến là thế nhưng rõ ràng, không phải nàng nào cũng hiểu rõ về phương pháp này, từ đó dẫn tới rất nhiều những màn làm đẹp "mà không hài lòng".

Với kỹ thuật phun xăm hiện nay kỹ thuật đưa mực xăm nông ít gây tổn thương nên it sưng nề và liền thương nhanh. Mực xăm là màu mực hữu cơ nên tông màu đa dạng, hạt mực mịn nên ít bị biến đổi màu, ngoài ra mực xăm còn được hỗ trợ các thành phần dưỡng da, môi (a.hyaluronic, collagen…) để hỗ trợ làn da, môi căng mịn. 

Phun môi là phương pháp đưa mực xăm vào lớp biểu bì của da nên thời gian nghỉ dưỡng ngắn, môi ít sưng nề, dễ bám màu hơn.Có thể thấy, so với kỹ thuật xăm môi thông thường thì kỹ thuật phun môi ngày càng được áp dụng rộng rãi, được đánh giá là an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn.


  

Phun môi đẹp Tây Ninh

Hệ thống chi nhánh

Chi nhánh Vũng Tàu: 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu

HOTLINE: 0985 226564 (Zalo Admin)

Fanpage: @LamKieuSpa

Chi nhánh Tây Ninh: 1294 đường 782, Ninh Hiệp, Bàu Năng, DMC, Tây Ninh

Dịch vụ: Massage, Gội đầu, Tắm trắng, chăm sóc da mặt

Điện thoại:

098 522 6564

Địa Chỉ

Tìm chúng tôi trên Facebook