TÌM KIẾM

Tư Vấn Triệt Lông - Lâm Kiều Spa

TƯ VẤN TRIỆT LÔNG

Muốn triệt lông bạn cần nắm rõ trước khi đi triệt lông là tại sao bạn có lông, tại sao lông mỗi người mỗi khác, triệt rồi lông có hết được không, bao lâu triệt lông một lần, triệt lông có đau không , triệt lông có lâu không, cơ sở triệt lông có chuyên nghiệp uy tín không,.. những điều này rất quan trọng trước khi có quyết định. Chuyên viên làm công việc này cũng cần người khéo léo, kinh nghiệm và tay nghề cao. Vậy Lâm Kiều sẽ tư vấn cho bạn nhé.

Triệt lông là dùng máy công nghệ chiếu ánh sáng lên da, ánh sáng sẽ đưa năng lượng tiếp cận vào bên dưới nang lông, ức chế chúng, làm cho gốc nang lông yếu dần và chết đi, không có khả năng mọc lông nữa hoặc lông vẫn sẽ mọc, nhưng lưa thưa mỏng ngắn nhạt màu như lông măng, tùy người và tùy vùng da. Vùng da chỗ có lông sau khi triệt cũng sẽ mịn màng và sáng hẳn lên.

Tìm hiểu về lông trước khi đi triệt lông, tẩy lông

Lông trên thể mỗi người khác nhau tùy vào đặc điểm sinh lý, vùng và khí hậu sống giới tính, độ tuổi mà có người lông vàng, lông đen, người lông thưa mỏng ít, người rậm lông.

 • Đàn ông lông mọc thường nhiều và rậm hơn phụ nữ
 • Những vùng kín, ẩm, mồ hôi nội tiết nhiều thì lông sẽ mọc rậm hơn như vùng nách, vùng bikini
 • Lông của người Châu Âu thường có màu nhạt hơn người châu Á
 • Lông trên người lớn tuổi thường bạc màu, màu trắng hoặc có những vùng khi trẻ lông mọc rất nhiều, khi già thì lông không mọc nữa (phụ thuộc vào sức khỏe sinh lý)

Tìm hiểu về chu kỳ lông

Chu kỳ sợi lông giống như chu kỳ da, trung bình từ 28-35 ngày, có thể ngắn hơn hoặc dài hơn tùy vào độ tuổi và thể trạng sức khỏe sinh lý của người đó.

 • Giai đoạn 1: là giai đoạn mầm nhú. Gốc nang lông ngay dưới trung bì da, sau khi tiếp nhận thức ăn và chất dinh dưỡng từ mạch máo sẽ sản sinh ra mầm nhú lông, từ từ mọc dài và nhú ra khỏi bề mặt da. Nếu da bị bít tắc, hay lỗ chân lông bị nghẽn do da chết thì mầm nhú sẽ mọc cuộn tròn lại, nhô ra, có khi bị viêm (viêm nang lông)
 • Giai đoạn 2: là giai đoạn trưởng thành. Sợi lông đã mọc nhô ra khỏi bề mặt da từ 5-10mm, đen và dày (triệt lông vào giai đoạn này là hiệu quả nhất bởi thân sợi lông khỏe, bắt nhiệt và dẫn nhiệt xuống nang lông tốt)
 • Giai đoạn 3: là giai đoạn rụng. Sợi lông đã già, gốc lông tách khỏi nang lông và rụng đi, nhường chỗ cho mầm nhú mới thay thế. Triệt lông sẽ đốt cháy giai đoạn này, làm lông sớm rụng đi trong 1-2 tuần đầu (rụng sớm), và nang lông cũng yếu đi, không có khả năng sản sinh ra mầm nhú.

Triệt lông mấy lần thì hết?

Triệt lông cần thực hiện nhiều lần và đúng chu kỳ tăng trưởng 3-4 tuần, lông khỏe có thể 2 tuần, lông yếu thì 5-6 tuần rồi mới thực hiện lần triệt tiếp theo. Bạn muốn đi dày hơn trong thời gian ngắn để mong hiệu quả nhanh hơn cũng không được, nó chỉ sạch lông lúc bạn đi thường, còn sau khi không đi nữa lông sẽ vẫn mọc. Vì như đã nói ở trên ánh sáng chỉ tiếp cận tốt vào đúng giai đoạn lông đang tăng trưởng ( lông nhú lên 5-10mm )

Sau khi triệt lông những lần đầu, tầm 1-2 tuần chúng ta vẫn thấy lông mọc, tuy nhiên để ý bạn sẽ thấy lông mọc thưa hơn, chỗ có chỗ không, những chỗ trống là chỗ nang lông đã yếu, nên lông không mọc nữa. Bạn cứ hiểu rằng lông sẽ giảm dần theo mật độ, giảm dần theo từng lần triệt.

Tùy theo tình trạng lông, nếu lông yếu có thể triệt chưa tới 10 lần (tương đương 6-8 tháng) lông đã hết, ngược lại lông khỏe thì phải triệt nhiều lần hơn nữa, lịch triệt gần sát nhau hơn.

Sau khi kết thúc liệu trình triệt lông, Lâm Kiều khuyên bạn mỗi 4-6 tháng mỗi năm hãy đi triệt dậm nhắc chừng, phòng ngừa lông mọc khỏe trở lại. Vì triệt lông là làm cho gốc lông yếu đi, không có khả năng mọc lông hoặc lông sẽ vẫn mọc nhưng sẽ tơ mỏng mờ ngắn và nhạt màu khó thấy. gốc nang lông vẫn luôn được nuôi dưỡng thường xuyên bởi các mạch máu, vì chúng cùng với bộ phận da đảm nhiệm nhiều vai trò và giữ nhiều chức năng hết sức quan trọng cho cơ thế như, bài tiết, hô hấp, điều hòa thân nhiệt.... Việc bạn triệt nữa vời, hoặc đi không đúng hẹn, đi thưa thời gian, có thể sẽ làm cho liệu trình triệt lông của mình không hiệu quả, hoặc hiệu quả chậm.

Triệt lông bằng công nghệ gì?

Để hỏi câu hỏi này chắc bạn đã tham khảo rất nhiều bài viết về triệt lông rồi đúng không, và bạn bị choáng ngợp giữa các tên công nghệ, nào là IPL, OPT, SHR, Diode laser, Nano, Triệt lạnh, elight, New Elight,...

Bản thân Lâm Kiều kinh doanh dịch vụ, chúng mình cũng tìm hiểu rất kỹ khi mua máy, sự an toàn hiệu quả luôn được đặt lên hàng đầu. Nhưng sau 10 năm kinh nghiệm Lâm Kiều nhận ra rằng, những gì mình tìm hiểu trên mạng đều là bài viết PR dẫn dụ bán hàng của các nhà phân phối thiết bị thẩm mỹ, hoặc là do spa viết ra để Pr dịch vụ. Tức nhiên rằng họ bán máy nào thì họ phân tích máy đó, hoặc có những bài viết so sánh về các dòng máy. Còn spa thì họ có máy nào, đang xài máy nào thì họ sẽ viết bài Pr về máy đó cho hấp dẫn.

Sau nhiều kinh nghiệm sử dụng các dòng máy thì Lâm Kiều nhận ra rằng cơ chế tác động của chúng là như nhau, hiệu quả hay không do kiến thức người sử dụng.

Còn bạn hỏi Lâm Kiều xài công nghệ gì, thì chúng mình trả lời là công nghệ ánh sáng bước sóng 640nm, khi bấm nút tay cầm sẽ phát ra một luồng ánh sáng ấm nóng, chiếu lên da thông qua lớp gel lạnh, đầu đá sarphie tiếp xúc da cũng lạnh, có khi đóng tuyết luôn. Luồng ánh sáng mang năng lượng này xuyên qua lớp gel, chiếu đến trung bì da, những gốc lông có màu đen sẽ bắt nhiệt, lan tỏa nhiệt này dẫn xuống nang lông, nang lông bị sức nóng tác động sẽ yếu dần, yếu dần, mất sức sống.

Với nhiều năm kinh nghiệm sử dụng qua nhiều dòng máy, việc lựa chọn dòng máy để mang lại hiệu quả cao, cách set máy, lịch triệt,.. là điểm khác biệt "ăn tiền" của chúng tôi, chất lượng dịch vụ nó nằm ở đây, nên không phải triệt lông chỗ nào cũng giống nhau hay mình chọn nơi nào rẻ mình đi đâu ạ. Bạn chỉ cần quan tâm đến hiệu quả, chăm chỉ đi đúng hẹn, còn công nghệ tên gì thi để Lâm Kiều lo (thật ra tên công nghệ do mình tự đặt ra để tạo sự khác biệt thu hút khách hàng đó, dân marketing chắc sẽ rành nè)

Triệt lông có đảm bảo hết không?

Khi sở hữu gói triệt trọn gói 2 năm bên Lâm Kiều thì bạn sẽ không còn lăn tăn triệt mấy lần thì hết, có đảm bảo hết không, hết rồi có mọc lại không. Thời gian gói kéo dài 2 năm là khoảng thời gian vừa thực hiện triệt lông vừa theo dõi tình trạng, nếu lông bạn khỏe chúng tôi sẽ lên lịch cho bạn đi dày hơn, chi phí sẽ không phát sinh. Kể cả khi lông hết rồi mà thời gian phiếu vẫn còn thì chúng tôi vẫn sẽ lên lịch triệt dậm định kỳ để duy trì hiệu quả cho bạn đến khi liệu trình kết thúc.

Trường hợp bạn đã từng triệt lông ở đâu đó rồi, lông hiện tại yếu thưa và mỏng, hoặc bạn không ở tại địa phương này, thì bạn cũng có thể tham khảo gói 5-10 lần của Lâm Kiều.

Trường hợp bạn chỉ muốn triệt thử một lần để xem hiệu quả không? Thì vẫn có giá lẻ cho bạn, nhưng hiệu quả thì không cảm nhận được gì sau 1-2 lần đầu đâu ạ. Trừ khi bạn thích làm lần nào tính lần đó, giá cao thấp không quan trọng.

Triệt lông có đau không?

Triệt lông sẽ có cảm giác nóng châm chít nhẹ, ai cũng chịu được. Và những lần đầu khi lông còn khỏe thì cảm giác này sẽ nhiều hơn.

Các bước thực hiện triệt lông:

 • Vệ sinh da
 • Cạo lông
 • Trét gel
 • Chiếu ánh sáng triệt san sát nhau từng vùng
 • Vệ sinh da và thoa dịu da
 • Dặn dò kiêng nước trong 2 tiếng .

Triệt lông vùng kín nam nữ sẽ được thực hiện trong phòng kín đáo, lịch sự, riêng tư

Nhân viên triệt lông tại Lâm Kiều là nhân viên nữ, giàu kinh nghiệm.

KHÁCH HÀNG KHI TRIỆT LÔNG VÙNG KÍN NAM CẦN LƯU Ý:

 • Có thái độ lịch sự, nghiêm túc, đúng mực, lành mạnh
 • Sau khi đọc bài viết này nếu còn thắc mắc gì, vui lòng đến trực tiếp để được tư vấn chi tiết hơn.

Tham khảo giá triệt lông

Các hình thức thanh toán

Với khách hàng mua trọn gói liệu trình có thể linh động chia ra 3-4 lần thanh toán trong những lần triệt đầu, mỗi lần thanh toán cách nhau 1 tháng.

Riêng với khách hàng mua liệu trình với giá ưu đãi chỉ có thể thanh toán trong 2 lần đầu.

Không hoàn tiền hay đổi vùng với các trường hợp mua trọn gói triệt. (Mua theo lần thì có thể đổi vùng bằng giá, hoặc bù tiền)

Khách triệt rồi và thay đổi ý định không muốn tiếp tục sẽ được quy đổi những lần triệt bằng giá lẻ và trừ tiền thừa ra, sử dụng vào các dịch vụ khác của Spa (không hoàn tiền)

Bảo lưu

Trong thời gian thực hiện gói triệt, nếu khách hàng phát hiện có thai sẽ dừng triệt và được bảo lưu thêm 01 năm (cộng thêm 01 năm vào thời hạn)

Hoặc trong 01 năm đầu liệu trình, lúc lông đang khỏe, khách đi công tác dài ngày từ 3 tháng trở lên, gián đoạn liệu trình, có thể báo thời gian cho Lâm Kiều để Lâm KIều cộng thêm vào liệu trình

Cơ sở thực hiện

Lâm Kiều Vũng Tàu: 221 XÔ VIẾT NGHỆ TĨNH, P. THẮNG TAM, TP. VŨNG TÀU

Lâm Kiều Tây Ninh: 1294 ĐƯỜNG 781, NINH HIỆP, BÀU NĂNG, TÂY NINH

Hệ thống chi nhánh

Chi nhánh Vũng Tàu: 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu

HOTLINE: 0985 226564 (Zalo Admin)

Fanpage: @LamKieuSpa

Chi nhánh Tây Ninh: 1294 đường 782, Ninh Hiệp, Bàu Năng, DMC, Tây Ninh

Dịch vụ: Massage, Gội đầu, Tắm trắng, chăm sóc da mặt

Điện thoại:

098 522 6564

Địa Chỉ

Tìm chúng tôi trên Facebook