TÌM KIẾM

Massage foot - Massage Chân

Có thể bạn không để ý nhưng dưới lòng bàn chân của chúng ta có rất nhiều dây thần kinh và huyệt đạo, nếu biết chăm sóc và massage foot đúng cách, cơ thể bạn sẽ trở nên thỏai mái và khỏe mạnh hơn. Ngược lại, chúng ta gây tác động xấu đến chúng, sức khỏe sẽ nhanh chóng giảm sút.
          Cấu tạo của bàn chân
 • Bàn chân gồm: Mu bàn chân, gan bàn chân, cổ chân, gót chân, ngón chân.   
 • Cấu tạo của chân bao gồm: xương, bắp cơ, mạch máu và hệ thần kinh.
 • Hai bàn chân có 62 trung khu phản xạ với các đầu tận cùng thần kinh, huyệt vị liên quan đến toàn cơ thể con người.
 • Bàn chân tập trung đầu mút thuộc loại “phản ứng nhanh”.
  Nguyên lý hoạt động của bàn chân : Tim co bóp đưa máu đi nuôi toàn bộ cơ thể. Còn bàn chân, nơi xa tim nhất chịu sức nặng theo kiểu dồn nén từ trên xuống. Trong lòng tĩnh mạch có van ngăn không cho máu chảy ngược, hệ cơ ở chân góp sức ép đẩy máu chảy về tim. Máu đẩy đến chân thì dễ nhưng máu tĩnh mạch chảy ngược về tim thì lại khó. Khi hai chân được cử động đều đặn chúng giống như một cái máy bơm có tác dụng bơm máu về tim. Bởi vậy các chuyên gia thường ví “chân là trái tim thứ hai của cơ thể”.
  Ảnh hưởng từ công việc dẫn đến bệnh lý của đôi bàn chân:
 • Nhân viên bán hàng, tiếp viên... làm việc ở tư thế đứng hoặc ngồi suốt ngày, khi nghỉ sẽ thấy đôi chân bị tê, vận động khó. 
 • Ngồi lâu một chỗ trong thời gian dài đối với người làm việc trong văn phòng khiến chân bị xuống máu, sưng phù...
 • Những người làm việc nặng nhọc, nghề bốc vác... sức nặng dồn về bàn chân lâu ngày cũng gây nên bệnh đau chân, tê chân...
 • Những người là vận động viên, nghề hướng dẫn viên du lịch, kiểm lâm... phải di chuyển nhiều dễ mắc những bệnh đau gót chân, viêm khớp cổ chân...
 • Ngoài ra việc mang các loại giày, dép... làm bàn chân bị tù túng, tuần hoàn ở bàn chân khó lưu thông máu.
           Massage chân ngoài việc massage để làm thư giãn các cơ chân thông thường, nếu bạn biết cách nhấn và massage các huyệt đạo tại lòng bàn chân thì không chỉ chân được thư giãn mà các cơ quan khác cũng được thư thái theo. Massage chân sẽ là liệu pháp lý tưởng giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, giảm stress, đặc biệt massage chân kết hợp với bấm huyệt ở lòng bàn chân vào buổi tối sẽ giúp bạn ngủ ngon giấc hơn. Nên kết hợp cả việc massage toàn thân và chân chắc chắn bạn sẽ có thời gian tận hưởng tuyệt vời.
Massage chân và bấm huyệt là một biện pháp đơn giản và tuyệt vời để có được sức khỏe tốt. Nếu không có thời gian và không biết cách massage tại nhà, bạn có thể đến với Lâm Kiều Spa – một trong những Spa uy tín ở Vũng Tàu để trải nghiệm. Tại đây chúng tôi không chỉ trang bị những dụng cụ tốt mà nhân viên còn giàu kinh nghiệm và giỏi kĩ thuật.

Tham khảo thêm: massage đá nóng, massage thảo dược, massage tinh dầu, massage tre, massage bầu

Hệ thống chi nhánh

Chi nhánh Vũng Tàu: 443 Nguyễn An Ninh, P9, Tp. Vũng Tàu

Chi nhánh Tây Ninh: 1294 đường 782, Ninh Hiệp, Bàu Năng, DMC, Tây Ninh

Dịch vụ: Massage, Gội đầu, Tắm trắng, chăm sóc da mặt

Điện thoại:

02546 558565

098 522 6564

Địa Chỉ

Tìm chúng tôi trên Facebook