TÌM KIẾM

Nên massage bầu ở đâu?        

Làm mẹ quả thực là một thiên chức tuyệt vời một đặc ân dành cho phụ nữ, tuy nhiên đi cùng niềm vui đó là một nỗi lo âu về sắc đẹp cũng như sức khỏe suốt thời gian thai kì.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe bà bầu không quá xa lạ ở các thành phố lớn tuy nhiên tìm một nơi uy tín là một vấn đề mà các mẹ bầu quan tâm.

Điều quan trọng cần lưu ý khi thực hiện massage bầu là hãy đến những spa có kinh nghiệm dày dặn trong dịch vụ massage cho bà bầu. Bởi đây là một loại hình massage khá đặc biệt, do đó yêu cầu nhân viên massage có những kỹ năng chuyên môn để không ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của thai nhi.




     Dịch vụ Massage bầu tại spa LÂM KIỀU đã được nhiều mẹ bầu lựa chọn từ rất lâu và gắn bó suốt cả khoảng thời gian thai kỳ

Lợi ích của việc Massage body bầu

  Khi mang thai thì việc massage sẽ mang lại các lợi ích:

  • Massage đối với bà bầu không chỉ là hình thức thư giãn đơn thuần mà còn mang lại rất nhiều lợi ích trong quá trình mang thai của bạn. Nó giúp lưu thông máu tốt, tăng cường cung cấp oxy cho thai nhi giúp thai nhi tăng cân tốt hơn. Bên cạnh đó, massage làm giảm đau cơ, nhất là ở vùng lưng, hông, bắp chân và cổ, giúp đào thải chất độc trong cơ thể mẹ.
  • Massage tốt cho da bà bầu: giúp tăng độ đàn hồi cho da, chống rạn da trước và sau khi sinh. Những biến chứng như phù nề ở chân tay, táo bón được đẩy lùi.
  • Massage bà bầu tốt cho sức khỏe của thai nhi trong bụng. Thực tế việc massage có thể cải thiện giấc ngủ và mô hình giấc ngủ của bé. Các nghiên cứu cũng cho rằng những phụ nữ mang bầu nếu massage thường xuyên sẽ giúp thai nhi tăng cân nhiều hơn và quá trình trở dạ cũng nhanh hơn.

Massage body bầu phải đúng cách

  • Nếu massage đúng cách, bà bầu sẽ chuẩn bị sức khỏe tốt cho quá trình lâm bồn, giảm được chứng căng thẳng, trầm cảm và giúp bà bầu có giấc ngủ sâu hơn.

Giai đoạn tốt nhất để thực hiện massage bầu

          Mặc dù còn nhiều ý kiến khác nhau về thời điểm an toàn nhất để massage cho thai phụ nhưng theo nhiều chuyên gia thì thời gian tốt nhất để đi spa là từ tháng thứ 4 trở đi. Ở giai đoạn này, bạn đã bước qua thời kì ốm nghén và sẵn sàng với mức sức khỏe ổn định hơn khi không còn nguy cơ sảy thai hay sinh non cao như các tháng đầu. Lâm Kiều spa là một địa chỉ uy tín tại Vũng Tàu để các mẹ bầu chọn lựa trong suốt quá trình mang thai.

Tin tức: 

1. Các dịch vụ Massage tại Lâm Kiều spa

2. Massage tre

3. Có nên massage khi đang mang thai không

RẤT VUI ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Từ khóa: Massage bầu tại Vũng Tàu, massage ba bau, bà bầu có nên massage không, massage vung tau, massage bầu, mát xa bầu vũng tàu, mát xa cho bà bầu tại vũng tàu, massage bầu tây ninh

----------------------------------

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

SPA LÂM KIỀU

                VŨNG TÀU: 443 Nguyễn An Ninh, Phường 9, TP Vũng Tàu

           Hotline: 0985226564

TÂY NINH: 1294, Đường 781, Ninh Hiệp, Bàu Năng, Dương Minh Châu, Tây Ninh

Website: Http://lamkieuspa.com




Hệ thống chi nhánh

Chi nhánh Vũng Tàu: 443 Nguyễn An Ninh, P9, Tp. Vũng Tàu

Chi nhánh Tây Ninh: 1294 đường 782, Ninh Hiệp, Bàu Năng, DMC, Tây Ninh

Dịch vụ: Massage, Gội đầu, Tắm trắng, chăm sóc da mặt

Điện thoại:

02546 558565

098 522 6564

Địa Chỉ

Tìm chúng tôi trên Facebook