TÌM KIẾM

Trị Mụn Tây Ninh

Trị mụn Vũng Tàu

 • Có phải bạn đang lo lắng vì mụn trên mặt, trên cơ thể cứ nổi hoài?
 • Có phải bạn phân vân không biết tìm loại thuốc gì để trị mụn dứt điểm hoặc mụn của bạn có cần thiết phải đi Spa hay đi Bác sĩ Da liễu?
 • Bạn lo sợ mình chọn sai phương pháp, mất tiền, mất thời gian, mà không hiệu quả.
 • Bạn muốn tìm nơi uy tín và chuyên nghiệp để điều trị cho bạn
 • Bạn muốn an toàn, hiệu quả nhưng chi phí phải nằm trong khả năng của bạn.

Lâm Kiều tôi, người sáng lập ra chuỗi Spa Lâm Kiều với 2 chi nhánh tại Vũng Tàu và Tây Ninh, đã từng như bạn. Tôi đã khốn đốn, khốn khổ và khốn nạn biết nhường nào khi mình bị mụn, Và đó cũng là động lực để tôi quyết tâm dấn thân vào nghề Spa. Quyết tâm của tôi đã được đền đáp xứng đáng.

Đường đi vô cùng gian nan bạn biết không, ngay cả khi tôi đủ kiến thức về Spa, tôi vẫn còn bị lừa mua các sản phẩm trị mụn, thì các bạn nghĩ mình sẽ thế nào? Thành công nào cũng có sự trả giá là đúng ạ. Gương mặt đã được mang ra thí nghiệm. Cứ thất bại, tôi lại nuôi da, và tìm tòi sản phẩm mới, phương pháp mới,.. Riêng về Mụn, ở mỗi người khác nhau sẽ có vô vàn tình trạng và bản chất khác nhau. Và đến bây giờ , đối với Lâm Kiều thì thể loại mụn nào chúng tôi cũng điều chấp hết.

 • Bạn có thể không tin tôi, nhưng bạn sẽ tin vào hình ảnh của những khách hàng đã từng điều trị tại Spa chúng tôi.
 • Bạn hãy đọc hết bài viết này, trước khi quyết định liên lạc với Lâm Kiều nhé!

Mụn xảy ra khi nang lông hoặc lỗ chân lông bị nghẽn lại bởi nhiều hạt như các tế bào chết hoặc bởi dầu. Khi nang lông bị tắc nghẽn sẽ hình thành những nốt nhỏ sưng đỏ trên bề mặt da.

Mụn trứng cá đặc biệt phổ biến gặp ở lứa tuổi thanh thiếu niên, bởi những thay đổi nội tiết trong suốt quá trình dậy thì. Mụn trứng cá có thể chia thành nhiều loại dựa vào những đặc tính riêng biệt.

Ví dụ:

- Mụn trứng cá mức độ nhẹ thường bao gồm mụn đầu trắng và đầu đen.

- Mụn trứng cá mức độ trung bình thường có mủ.

- Mụn trứng cá mức độ nặng có nang và thành cục.

Da được chia thành 3 lớp chính:

1. Lớp thượng bì hay còn gọi là lớp Biểu bì: Thượng bì hình thành nên lớp ngoài cùng mỏng của da và có 5 lớp:

+ Lớp sừng ở ngoài cùng, kế đến là lớp hạt, lớp gai và lớp đáy. Ở gan bàn tay và bàn chân là những vùng có lớp da dày hơn nên có thêm lớp thứ năm là lớp bóng với một hàng tế bào dày duy nhất

2. Trung bì hay còn gọi là lớp bì: nằm dưới lớp thượng bì, thường được cấu tạo bởi mô liên kết, chứa nhiều đầu tận dây thần kinh, nang lông, tuyến mồ hôi, tuyến bã nhờn, mạch bạch huyết và các mạch máu.

+ Đối với các nang lông, mỗi nang có một sợi lông, bao gồm thân, gốc và hành là phần nằm bên trong nang lông. Nang lông là mô thượng bì được vùi sâu vào trong trung bì và có mối liên hệ với các cấu trúc khác như tuyến đầu tiết, tuyến bã nhờn, cơ dựng lông và thụ cảm thần kinh.

+ Đối với tuyến bã nhờn hay tuyến dầu, chúng nằm ở lớp trung bì của da và được kết nối với các nang lông, mỗi tuyến bã nhờn tiết ra chất đầu, hay còn gọi là bã nhờn vào các nang lông kế bên, hoặc thông qua các lỗ chân lông để đẩy trực tiếp lên bề mặt da. Bã nhờn là chất được tạo thành từ các acid béo và sáp esters khác nhau để vạn chuyển dinh dưỡng và giúp da trơn lán, vì cơ dựng lông nằm bao quanh tuyết bã nhờn, nên khi những cơ nhỏ này co lại sẽ đẩy bã nhờn ra khỏi tuyến, bã nhờn làm mềm thân lông, ngăn ngừa lông bị gãy rụng, bã nhờn cũng giúp ẩm cho da và có tính acid nhẹ để cản trở các tác nhân gây bệnh

3. lớp hạ bì nằm dưới cùng, được cấu tạo bởi các mô mở và mô liên kết, giúp da bám dính với lớp cơ bên dưới.

NGUYÊN NHÂN GÂY RA MỤN TRỨNG CÁ.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra mụn trứng cá. Nhưng nguyên nhân chính gây ra mụn trứng cá mà ta cần phải biết là:

 1. Thứ 1 là các nút sừng: là những nút nhỏ được tạo bởi những tế bào sừng chết, protein sừng và sắc tố meelanin. Khi các tế bào sừng ở các nang lông sản xuất quá mức chất sừng gọi là dày sừng, dẫn đến có nhiều nút sừng được hình thành, và những nút sừng ít ỏi này làm tắt đường ra của nang lông.
 2. Thứ 2: bã nhờn được tiết ra từ các tuyến bã nhờn, để đáp ứng với sự gia tăng sản xuất androgen, giống như trong thời kỳ dậy thì của cả Nam và nữ. Bã nhờn góp phần gây tắc nghẽn các nan, giống như cơ chế của các nút sừng. Vì vậy khi có qua nhiều nút sừng hay bã nhờn, hoặc cả 2 thì chúng bắt đầu làm đầy nan lông nhưng ko phải là tắc nghẽn toàn bộ. Nếu nang lông vẫn còn thông thương với bề mặt da được gọi là nhân mụn mở và vì nó có màu đen nên được gọi là mụn đầu đen. Mụn đầu đen có màu đen là do melanin ở trong nút sừng bị oxy hoá, khi tiếp xúc với không khí và chuyển sang màu đen.
 3. Yếu tố thứ 3 là vi khuẩn, chúng luôn sống trong nang lông và ko gây hại. Nhưng khi nang lông bị tắc nghẽn hoàn toàn do bã nhờn hay các nút sừng thì tạo thành môi trường kín, gọi là nhân mụn đóng kín. Trong nhân mụn đóng kín, vi khuẩn sinh sôi và phát triển, rồi ngấu nghiến các nút sừng và bã nhờn, chúng ko thể thoát ra và phát triển quá mức, sự tăng quá mức số lượng vi khuẩn thu hút các tế bào miễn dịch đến và tiêu diệt chúng. Kết quả của phản ứng giữa vi khuẩn và miễn dịch là mủ trắng được vây quanh bởi mô viêm đỏ và được gọi là mụn mủ

YẾU TỐ NÀO GÂY RA MỤN?

Có nhiều yếu tố gây ra mụn, bao gồm nhiều yếu tố từ môi trường và yếu tố di truyền.

Ví dụ: Gen cũng được cho là có ảnh hưởng đến sự phát triển của mụn trứng cá ở mỗi người. Chính vì vậy, nếu cả cha và mẹ đều bị mụn trứng cá, tỷ lệ con cái của họ mắc phải cũng sẽ cao hơn. Tương tự, nếu cha mẹ có mụn trứng cá ở độ tuổi trưởng thành, con cái của họ cũng có nhiều khả năng gặp điều tương tự.

 • Những phụ nữ bị hội chứng buồng trứng đa nang. Có lượng hooc môn androgen tăng cao, dẫn đến tiết nhiều dầu và do đó có nhiều mụn hơn.
 • Ngoài ra những căng thẳng tâm lý làm tăng giải phóng cortisol, một hooc môn kích thích tiết nhiều dầu.
 • Mụn trứng cá gây ảnh hưởng đến ngoại hình và do đó dẫn đến những căng thẳng tâm lý nghiêm trọng tạo ra một vòng lẩn quẩn
 • Nhiều người cho rằng những người bị mụn trứng cá thường có lối sống không sạch sẽ nhưng thực tế không phải vậy. Ngược lại, thực chất việc vệ sinh quá mức với những sản phẩm có tính tẩy rửa mạnh còn dễ khiến da bị kích ứng và dẫn đến hình thành mụn
 • Những sản phẩm vật lý và hành vi bao gồm việc sử dụng một số dưỡng chất làm ẩm và mỹ phẩm có thể làm tắc các lỗ chân lông.
 • Tương tự việc đeo khẩu trang có thể gây kích ứng da và tắc nghẽn lỗ chân lông được gọi là mụn tiếp xúc
 •  Mặc dù không phải là nguyên nhân gây nên mụn trứng cá, một số yếu tố sau đây có khả năng khiến các triệu chứng trở nên trầm trọng hơn:

+ Ăn các thực phẩm có chứa đường có thể khiến các triệu chứng về mục trứng cá của bạn trở nên trầm trọng hơn.

+ Ăn quá nhiều bột và đường

+ Dùng quá nhiều sữa bò và các sản phẩm từ sữa

+ Hút thuốc lá

+ Trang điểm và tẩy trang không sạch cũng dễ lắc lỗ chân lông.

MỤN TRỨNG CÁ THƯỜNG XUẤT HIỆN Ở VÙNG NÀO?

Mụn trứng cá thường xuất hiện ở Mặt - Vai - Ngực - Lưng. Đây là những vị trí có nhiều tuyến nhờn và có thể phân làm 4 loại dựa vào mức độ nặng của bệnh

 1. Loại 1: Mụn trứng cá mức độ nhẹ. Chỉ có 1 vài nhân mụn nhỏ
 2. Loại 2: Mụn trứng cá mức độ trung bình, ko để lại sẹo, nhưng có những nhân mụn lớn đóng kín, nhú lên, thỉnh thoảng có thể vỡ ra và chảy mủ
 3. Loại 3: Mụn trứng cá mức độ trung bình nặng, có vài nốt sẹo xuất hiện cùng với các nốt nhú và mụn mủ . Đây là những nhân mụn có chứa mô hoại tử hoặc mô chết
 4. Loại 4: Mụn trứng cá mức độ nặng. Để lại những vết sẹo nặng và mụn loại nan nốt. Có những vùng sưng cứng là các nốt và các nang
 Như vậy,

MỤN TRỨNG CÁ là -à tình trạng rất phổ biến ở thanh thiếu niên và người trẻ

                                     à thường xảy ra ở mặt ngực, vai và lưng

Yếu tố nguy cơ chính là : à các nút sừng, bả nhờn và sự phát triển quá mức của vi khuẩn

Nhân mụn mở hay mụn đầu đen phát triển khi nang lông mở thông với môi trường bên ngoài và có sự oxy hóa melanin bên trong nút sừng.

Nhân  mụn đóng, hay mụn ẩn phát triển khi nang lông bị tắt hoàn toàn, dẫn đến sự phát triển quá mức của vi khuẩn, dẫn đến quá trình viêm

LƯU Ý:

 1. Cần có thói quen chăm sóc da hàng ngày với các sản phẩm phù hợp.
 2. Không tự đưa tay cạy nặn mụn
 3. Khi có mụn nên chấm thuốc lên và để mụn tự hết.
 4. Nếu cảm thấy da càng ngày càng sần vì mụn thì nên đến Spa chuyên nghiệp và uy tín để tham khảo liệu trình làm sạch da mụn.
 5. Mọi sản phẩm dùng vệ sinh da, dưỡng da đều phải tìm hiểu kỹ xem các thành phần có phù hợp với da hiện tại của mình không.
 6. Có rất nhiều lựa chọn điều trị bằng đường uống và thuốc bôi tại chỗ, hoặc kết hợp các thiết bị công nghệ điều trị da tại Spa.

ƯU ĐIỂM KHI ĐIỀU TRỊ MỤN TẠI LÂM KIỀU

 • Được soi khám da kỹ trước khi thực hiện
 • Điều trị mụn không cần kháng sinh – kháng viêm
 • Không sưng đỏ bong tróc, không bào mòn da
 • Triệt sạch ổ viêm nằm sâu bên dưới da để tránh tái mụn sau điều trị.
 • Không vẽ vời bắt Khách hàng mua quá nhiều sản phẩm không cần thiết.
 • Cân bằng dầu trên da, da mịn và giảm tiết dầu
 • Thời gian điều trị ngắn từ 4-8 tuần tùy vào tình trạng
 • Trị mụn giá học sinh – sinh viên

NHỮNG SẢN PHẨM BẮT BUỘC KHÁCH HÀNG PHẢI CÓ NÀO TẠI NHÀ KHI TRỊ MỤN TẠI LÂM KIỀU?

 • Sữa rửa mặt hoặc bột rửa mặt (nếu da quá nhiều dầu nhờn)
 • Mặt nạ daily Lâm Kiều
 • Toner cân bằng dầu
 • Thuốc mụn tùy vào cấp độ
 • (Sau khi hết mụn thì bổ sung thêm Kem chống nắng và Tẩy trang)

THÓI QUEN ĂN UỐNG VÀ SINH HOẠT TẠI NHÀ ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG ĐANG TRỊ MỤN

 • Khách hàng cần điều chỉnh lại chế độ ăn và thói quen của mình như sau (nếu muốn hết mụn – điều bắt buộc):
 • Giảm tinh bột và đường trong khẩu phần ăn
 • Cắt hết sữa bò và các chế phẩm liên quan đến sữa bò và chất béo
 • Ăn lạt nhất có thể, cắt cữ luôn thức ăn cay, nóng, chua, ngọt, béo,..
 • Nước ngọt có gaz, cà phê, thuốc lá, rượu bia thì dĩ nhiên là SAY NO luôn.
 • Ăn nhiều rau quả, trái cây (hạn chế mấy loại trái cây ngọt  như: sầu riêng, chôm chôm, nhãn, nho,..)
 • Uống nhiều nước, dĩ nhiên là thay nước thường bằng các nước detox càng tốt.
 • Chọn lấy một môn thể thao để tập mỗi ngày ít nhất 15-30 phút, cho cơ thể ra thật nhiều mồ hôi. Sự luyện tập này giúp cơ thể trao đổi chất tốt, bài tiết tốt. Giusp cho lục phủ ngũ tạng khỏe hơn, bên trong cơ thể nếu có độc tố (một trong những yếu tố gây mụn) cũng được thanh lọc.

Nếu đọc hết bài viết này, bạn hãy làm theo nhé. Lâm Kiều tôi vốn dĩ trước đây cũng đã từng đau khổ vì mụn triền miên, Lâm Kiều mất lòng tin với mọi thứ, kể cả Bác sĩ da liễu. Tôi đã từng bị dụ, bị lừa quá nhiều, tôi đau đớn khi chạy theo các phương pháp mới mà không ai nói với tôi rằng hành vi bản thân, thói quen ăn uống sinh hoạt là nguyên nhân chính làm cho sức khỏe chúng ta tồi tệ hơn, sức khỏe kém là mấu chốt làm cho MỤN lông hành bành trướng đó các bạn ạ.

CHÚNG TÔI CAM KẾT NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI NÓI VÀ LÀM LÀ THẬT 100%

UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Bạn hết mụn, Bạn giới thiệu người thân bạn bè cho chúng tôi. Bạn trở thành những khách hàng thân thiết của chúng tôi. Chính tư duy này đã thôi thúc Lâm Kiều tồn tại và phát triển đến giờ đấy bạn ạ.

Cảm ơn các bạn đã đọc trọn bài viết này.

Hãy tham khảo thêm các bài viết khác của Lâm Kiều bên dưới nhé và đừng quên chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hay.

 1. Hình ảnh khách điều trị mụn thành công
 2. Trị Thâm Mụn

Liên lạc nhanh với Lâm Kiều cho tất cả các Chi nhánh: HOTLINE: 098522 6564 (ZALO)

Trị mụn Tây Ninh

Trị Mụn Vũng Tàu

 

Hệ thống chi nhánh

Chi nhánh Vũng Tàu: 443 Nguyễn An Ninh, P9, Tp. Vũng Tàu

Chi nhánh Tây Ninh: 1294 đường 782, Ninh Hiệp, Bàu Năng, DMC, Tây Ninh

Dịch vụ: Massage, Gội đầu, Tắm trắng, chăm sóc da mặt

Điện thoại:

02546 558565

098 522 6564

Địa Chỉ

Tìm chúng tôi trên Facebook