GIẢM 50% LIỆU TRÌNH CẤY COCKTAIL CĂNG BÓNG DA TRẮNG SÁNG

Lượt Xem : 183

TIÊM CĂNG BÓNG CÔNG NGHỆ MESOTHERAPY

CÔNG NGHỆ MESOTHERAPHY LÀ GÌ?

Là công nghệ cấy dưỡng chất trực tiếp vào da, là thủ thuật xâm lấn tối thiểu, không làm tổn thương da, không gây bong tróc da, không nóng rát,.. đại loại là không mất thời gian nghỉ dưỡng. Thay vì ta tốn thời gian để thoa, bôi, trét sản phẩm lên da, hoặc nén, điện di sóng siêu âm các kiểu để đẩy sản phẩm thẩm thấu vào da tốt hơn,…(Cách này thì ta cần kiên nhẫn vì thời gian để sản phẩm thẩm thấu vào sâu bên trong da và phát huy tác dụng thì hơi lâu, nhanh nhất là 2 tháng ta mới biết hiệu quả). Hoặc lăn kim, phi kim để tạo đường dẫn cho sản phẩm thấm sâu vào da,..Cách này da sẽ chịu đựng tí xíu trong vài ngày đầu vì đỏ, bong tróc hay căng, hoặc mất thời gian nghỉ dưỡng nếu tác động tái tạo mạnh.

Cấy Dưỡng Chất

Cách cấy thế nào?

Bạn cứ tưởng tượng khi ta đi tiêm ngừa, tiêm kháng sinh, những ống silanh được dùng để tiêm có 1 mũi kim dài 3cm-5cm tùy loại, tùy theo ta điều trị gì mà Bác sĩ sẽ có các kiểu tiêm bắp, tiêm dưới da, hay tiêm truyền lấy máu, mỗi kiểu tiêm sẽ làm cho ta có cảm giác khác nhau. Và đấy là ta dùng tay để tiêm, liều lượng thuốc chỉ đưa vào tại một vị trí.

Còn ở đây công nghệ Mesotherapy là ta dùng máy tiêm, hoặc cấy, những đầu kim cũng được thiết kế riêng cho máy, với các loại đầu 1 kim, 5 kim, 9 kim,.. với độ dài kim tùy chỉnh, nhưng vì tiêm dưới da nên ta chỉ chỉnh kim tầm 1.5mm-2.0mm, mỗi mũi tiêm trên một vùng da sẽ được cài đặt sẵn số lượng tinh chất muốn đưa vào, tùy theo liệu trình ta muốn điều trị gì thì độ sâu kim tác động vào da cũng khác nhau với những hợp chất khác nhau. Tùy theo máy, có máy tiêm hao sản phẩm, có máy có chế độ hút ngược làm cho sản phẩm không bị trào ngược ra ngoài.

Những thuốc gì? Mỹ phẩm gì được dùng để Cấy vào da?

      Mỹ phẩm được dùng cấy vào da là các loại tinh chất chuyên biệt được dùng riêng cho tiêm, mỹ phẩm dùng để tiêm có thể lấy thoa, nhưng mỹ phẩm dùng để thoa thì không được lấy tiêm.

     Tùy theo liệu trình chăm sóc trẻ hóa trắng sáng, căng bóng, cấp ẩm, hay điều trị nám, mụn, lỗ chân lông, nếp nhăn, thâm sạm,.. mà ta sẽ tạo ra hỗn hợp trị liệu theo công thức riêng biệt từ các thành phần được dùng nhiều như: Glutatheion, Vitamin C, Vitamin A, Celltoxin, Abutin, Hyaluronic acid, DNA, Glycolic acid, CRGF hoặc huyết tương giàu tiểu cầu từ PRP,…

Tiêm/Cấy có đau không?

Dĩ nhiên trước khi tiêm da sẽ được ủ tê, lúc tiêm bạn sẽ không còn cảm giác đau đâu. Tiêm xong da bạn sẽ hơi sưng một tí tại chỗ tiêm, giống như vết mũi cắn, và nữa ngày sẽ hết, da hấp thụ thuốc tốt thì 1 tuần bạn sẽ thấy cải thiện rõ rệt.

Tiêm/Cấy một lần được không?

Lâu lâu bạn tiêm một lần không sao giống như lâu lâu bạn dưỡng da cao cấp vậy, nhưng tốt hơn hết bạn nên tiêm theo liệu trình, giống như bạn uống thuốc trị bệnh, uống cần đúng và đủ liều thì mới hết bệnh được, nếu bệnh nặng thì uống nhiều liều, bệnh nhẹ thì 1-2 liều là đã thấy hiệu quả.

Bao lâu tiêm/Cấy một lần:

          Khoảng 10 ngày thì bạn có thể tiêm tiếp rồi. Tùy theo liệu trình bạn điều trị vấn đề gì trên da mà mỗi liệu trình sẽ có số lần tiêm khác nhau từ 3- 10 lần,..

Gía tiêm/cấy dưỡng chất tại Spa Lâm Kiều:

Gía từ 2.000.000đ/lần – 5.000.000đ/lần.

Nếu bạn mua liệu trình nhiều lần thì giá sẽ rẽ hơn.

 TÊN LIỆU TRÌNH 01 LẦN 05 LẦN
 Cấy căng bóng 3.000.000Đ 13.000.000Đ
 Tiêm cocktail căng bóng trắng sáng 5.000.000Đ 22.000.000Đ
 Cấy tinh chất 2.000.000Đ 9.000.000Đ


Mọi tư vấn về liệu trình bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0985226564

Spa Lâm Kiều: 43 Hoàng Văn Thụ, Phường 7, Vũng tàu

Hệ thống chi nhánh

Địa Chỉ: 443 Nguyễn An Ninh, P9, Tp. Vũng Tàu

Dịch vụ: Massage, Gội đầu, Tắm trắng, chăm sóc da mặt

Điện thoại:

02546 558565

098 522 6564

Địa Chỉ

Tìm chúng tôi trên Facebook