Giới Thiệu


 
Một giờ đồng hồ mỗi tuần để giải tỏa căng thẳng, để tút tát lại nhan sắc, duy trì sức khỏe sắc đẹp là điều cần thiết cho bản thân mỗi người chúng ta. Tuy nhiên, nhiều người hiện nay vẫn hay quan niệm rằng đi Spa là một hành động xa xỉ, chỉ có những người có tiền mới có thói quen này.

Nắm bắt được điều này Spa Lâm Kiều - Vũng Tàu được thành lập ra với mong muốn đáp ứng đầy đủ nhu cầu hiện đại này của đông đảo mọi đối tượng khách hàng.

Áp lực công việc, áp lực cuộc sống đôi khi khiến con người chúng ta như bùng nổ, như muốn quên đi mọi thứ của hiện tại, tìm đến một nơi để tạm quên tất cả, ngừng suy nghĩ, thả hồn mình vào những điệu nhạc du dương, mặc cho những đôi bàn tay đang mân mê từng thớ thịt, nhào nặn từng khối cơ, ấn miết từng huyệt đạo trên cơ thể, để rồi khi kết thúc ta lại như có thêm nguồn năng lượng, hít thật sâu vào và trở về đối diện với những gì xung quanh.
 
không gian spa 1

Cùng với dòng mỹ phẩm thiên nhiên, nghệ thuật massage chuyên nghiệp trong một không gian ấm cùng Lâm Kiều Spa hy vọng sẽ là nơi lựa chọn đáng tin cậy của Quý khách hàng.

 
khong gian spa vung tau

Chúng tôi hoạt động trong nghề bằng niềm đam mê và không ngừng học hỏi. Hy vọng rằng với những dịch vụ của mình, chúng tôi sẽ góp phần không nhỏ trong việc nâng tầm đời sống xã hội.
Rất hy vọng sẽ được chào đón và phục vụ các bạn.


 

Hệ thống chi nhánh

Địa Chỉ: 443 Nguyễn An Ninh, P9, Tp. Vũng Tàu

Dịch vụ: Massage, Gội đầu, Tắm trắng, chăm sóc da mặt

Điện thoại:

02546 558565

098 522 6564

Địa Chỉ

Tìm chúng tôi trên Facebook