WAXING - TẨY LÔNG - Lâm Kiều Spa

WAX LÔNG

BẢNG GIÁ

Waxing (Tẩy lông) xuất hiện ở Việt Nam vào những năm 1995, và ngày nay đã trở nên rất phổ biến với hầu hết mọi đối tượng. Waxing là cách người ta dùng sáp (sáp cao ong, nhựa thông,..) để loại bỏ lớp tế bào chêt trên da và lấy đi tận gốc các sợi lông mọc ở những vùng không mong muốn trên cơ thể như nách, tay, chân, mặt, vùng kín,…

Đây là biện pháp thủ công, đòi hỏi người thợ phải có trình độ kỹ thuật lâu năm mới có đủ khả năng làm sạch các vùng lông theo mong muốn mà không làm Khách hàng đau rát  hoặc lột da nếu không đủ khéo léo.

Tùy theo góc lông mạnh hay yếu mà sau khi wax lông mọc lại nhanh hay chậm, nhanh nhất khoảng 1 tháng. Nhưng lông mọc lại sẽ yếu hơn, thưa hơn và nhạt màu hơn.

Đây là phương pháp khá phổ biến và phù hợp hầu hết các vùng lông trên cơ thể. Là lựa chọn tối ưu nhất trong tất cả các biện pháp cạo, nhổ,..
 và dịch vụ tẩy lông hoàn toàn khác với dịch vụ triệt lông vĩnh viễn mà các chị em hay nhầm lẫn
 
dịch vụ waxing
 
Waxing vùng kín – nơi mà hầu hết hết mọi người khi nhắc đến dịch vụ này hơi e ngại, nhưng lợi ích của việc wax ở khu vực này đem lại cho ta rất lớn.

Các nhà chuyên môn lĩnh vực Y khoa cho rằng lông mọc ở khu vực này rất quan trọng, nó như một hàng rào để bảo vệ khu vực bên trong, ngăn ngừa vi khuẩn có hại xâm nhập vào cơ thể. Nhưng có một thực tế mà ai cũng nghiễm nhiên biết rằng bộ phận này thường không có mùi dễ chịu cho lắm cho dù có thường xuyên vệ sinh sạch sẽ, và thường gây ngứa ngáy mỗi khi ẩm ướt, nhất là phụ nữ vào thời Chu Kỳ kinh nguyệt. Lấy ý kiến của những người đã từng làm dịch vụ này không ai phủ nhận lợi ích mà nó đem lại, sức khỏe vẫn đảm bảo tốt, hơn nữa mối quan hệ tình cảm có liên quan đến bộ phận này đều rất mỹ mãn. Vậy thì giữa lý thuyết và thực tế thì ta nên tin vào cái nào?!

Cũng chuyện kể về quan niệm dân gian ngày xưa, nếu là phụ nữ mà không có Lông ở vùng kín, hay còn gọi nôm na là Bị Đôi, khi cưới về sẽ gây họa cho nhà chồng. Đây cũng là một trong những lý do vì sao có một số người không bao giờ nghĩ đến việc wax lông vùng này. Nhưng vốn vĩ bản thân mình có lông mà mình wax cho sạch để dễ vệ sinh hơn thì mình đâu phải nằm trong trường hợp này.

Trên thế giới hiện nay, nhất là những nước châu Âu, châu Mỹ, rồi đến các nước phương Đông họ đã rất quen thuộc với dịch vụ này, giá của dịch vụ này tại đất nước của họ mắc gấp 10 lần đến 20 lần so với giá tại Spa chúng tôi ở Việt Nam. Huống hồ Việt Nam ta là nước có khí hậu Nhiệt đới gió mùa, thời tiết luôn nóng và ẩm thấp, thì việc vệ sinh lông vùng này càng cấp thiết hơn cả. Tại sao không nhỉ?

Ngoài việc bán dịch vụ, chúng tôi muốn phổ biến đến quý khách giá trị của dịch vụ, tuyệt đối không vì lợi ích riêng mà đặt điều, nói khoát loát, phô trương những cái không đúng sự thật. Rất mong  mọi người có cái nhìn sáng suốt để giúp cơ thể mình thoải mái hơn nhé.

Liệu trình bao gồm các bước sau: 

Bước 1: Vệ sinh vùng cần wax

Bước 2: Thoa sáp lên vùng cần wax

Bước 3: Thao tác tẩy lông

Bước 4: Lau sạch và thoa kem mát da 


Để thuận tiện hơn cho khách hàng, Spa đã phân ra các vùng waxing khác nhau với các mức phí hợp lý hơn như: waxing vùng nách, gối, chân, mép...... dành cho cả nam và nữ. 

BÀI VIẾT THAM KHẢO

1. Kinh nghiệm Waxing lông tại nhà

2. 5 điều cần làm sau khi tẩy lông tại nhà

3. 5 Lời khuyên giúp bạn tẩy lông chân hiệu quả

4. Waxing tạo hình nghệ thuật vùng kín nam - nữ

5. 14 lưu ý để waxing "vùng kín" nhẹ nhàng và dễ dàng hơn


Hệ thống chi nhánh

Địa Chỉ: 443 Nguyễn An Ninh, P9, Tp. Vũng Tàu

Dịch vụ: Massage, Gội đầu, Tắm trắng, chăm sóc da mặt

Điện thoại:

02546 558565

098 522 6564

Địa Chỉ

Tìm chúng tôi trên Facebook