Nối Mi - Lâm Kiều Spa

                 NỐI MI CONG ĐẸP TỰ NHIÊN

               Không phải ai cũng may mắn sở hữu cho mình một hàng mi dài, dày và cong vút. Và cũng không phải ai cũng biết cách sử dụng mi giả hay có nhiều thời gian hàng ngày ngồi bấm mi, mascara để mong có được đôi mắt hút hồn với hàng mi cong.

               Trang điểm cho đôi mắt đẹp chính là bước cầu kì nhất, vì đây chính là “cửa sổ tâm hồn” thể hiện thần thái của toàn bộ khuôn mặt. Để làm đẹp cho hàng mi của mình, các bạn gái đã tìm đến giải pháp làm đẹp hoàn hảo, đó chính là NỐI MI.

              Nối mi hẳn không còn là xa lạ đối với phụ nữ, nhất là đối với người phụ nữ hiện đại. Cách nối mi tự nhiên là việc sử dụng những sợi mi giả cách sợi mi thật 1-1,5 mm bằng keo dán chuyên dụng chống nước và có độ bám dính cao.

              Mỗi khách hàng sẽ có hàng mi khác nhau và nhu cầu khác nhau, vì vậy dịch vụ nối mi cũng ngày càng phong phú và đa dạng hơn để phục vụ nhu cầu đó. Dịch vụ nối mi tại spa Lâm Kiều đảm bảo các tiêu chí:

  • Công nghệ nối mi hiện đại nhất
  • Không làm cộm mắt, không đau, không sưng, không gây dị ứng hay ngứa sau khi nối
  • Sợi mi mềm, mỏng, tự nhiên như thật
  • Sợi mi nối, keo mi chất lượng, an toàn
  • Mang lại hàng mi dài, cong một cách tự nhiên nhất.

             Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều slon, spa, cửa hàng thậm chí cá nhân cung cấp dịch vụ nối mi; tuy nhiên khách hàng cũng nên tham khảo thật kĩ để tránh đến các địa chỉ kém chất lượng.

             Nếu bạn đang có ý định nối mi đẹp và tự nhiên thì Lâm Kiều spa là một lựa chọn lý tưởng, khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn kiểu mi phù hợp với dáng mi, khuôn mặt và với nhu cầu. Đồng thời bạn sẽ được sử dụng những nguyên liệu, dụng cụ an toàn và chất lượng. Và đặc biệt là đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp kinh nghiệm sẽ là người trực tiếp mang đến cho bạn hàng mi cong đẹp ấn tượng nhất.

  Để trải nghiệm dịch vụ, bạn hãy liên hệ hoặc đến trực  tiếp một trong hai cơ sở của chúng tôi tại 43 Hoàng Văn Thụ, phường 7, Tp Vũng Tàu hoặc 443 Nguyễn An Ninh, Phường 9, Tp Vũng Tàu  Câu hỏi thường gặp

  Hỏi: Nối mi có đau không và có ảnh hưởng đến mắt không?

         Trả lời: Nối mi không hề đau, bạn chỉ cần nhắm mắt ngủ 60 phút dậy sẽ có hàng mi cong đẹp hút hồn. Với kỹ thuật nối hiện nay và sản phẩm chất lượng thì nối mi không hề gây cảm giác khó chịu hay bất cứ ảnh hưởng nào lên mắt khách hàng.

  Hỏi: Nối mi hoài có làm rụng hết mi thật không?

         Trả lời: Mi mắt cũng có chu kỳ sinh trưởng phát triển và rụng như các sợi tóc, từ 2- 8 tuần, nên khi sợi mi này rụng sẽ có sợi mi khác mọc lên thay thế, nên các bạn không cần lo lắng về vấn đề này nhé!

  Hỏi: Nối mi giữ được bao lâu, và phải chăm sóc nó như thế nào?

          Trả lời: Trung bình nối mi xong giữ được 4-6 tuần, do mi có chu kỳ sinh trưởng nên mi sẽ rụng dần và thay mi nên 2-3 tuần các bạn nên đi dặm lại cho mi đều và đẹp.

          Chăm sóc mi nối không hề cầu kỳ, chỉ cần hạn chế để mi tiếp xúc với nước quá nhiều, không nên kẻ viền mắt và sử dụng mascara để giữ mi được lâu hơn.


   ----------------------------------

  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  SPA LÂM KIỀU

  Địa chỉ: CS1: 43 Hoàng Văn Thụ, Phường 7, TP Vũng Tàu

                     CS2: 443 Nguyễn An Ninh, Phường 9, TP Vũng Tàu

  Điện thoại:  CS1: (0254)6558564

                      CS2: (0254)6558565

             Hotline: 0985226564

  Website: Http://lamkieuspa.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/LamKieuSpa/

   

   

  Hệ thống chi nhánh

  Địa Chỉ: 443 Nguyễn An Ninh, P9, Tp. Vũng Tàu

  Dịch vụ: Massage, Gội đầu, Tắm trắng, chăm sóc da mặt

  Điện thoại:

  02546 558565

  098 522 6564

  Địa Chỉ

  Tìm chúng tôi trên Facebook